BAF Việt Nam thành lập công ty chế biến, bảo quản thịt tại KCN Minh Hưng Sikico

02/03/2022
Công ty Cổ phần Nông nghiệp BAF Việt Nam (HoSE: BAF) chính thức thành lập công ty con với vốn điều lệ lên đến 120 tỷ đồng tại KCN Minh Hưng Sikico, Bình Phước. Công ty mới sẽ chuyên về lĩnh vực chế biến, bảo quản thịt.
Công ty mới sẽ có tên gọi chính thức là Công ty TNHH MTV BAF Meat Bình Phước và BAF Việt Nam cũng sở hữu 100% vốn điều lệ của công ty này.
Trụ sở chính của BAF Meat Bình Phước đặt tại KCN Minh Hưng Sikico, trên địa bàn xã Đồng Nơ, huyện Hớn Quản, Bình Phước. Ngành nghề đăng ký kinh doanh của công ty là chế biến, bảo quản thịt và các sản phẩm chế biến từ thịt.
Cụ thể hơn, các hoạt động của BAF Meat Bình Phước sẽ bao gồm giết, mổ, pha lóc, sơ chế, đóng gói, bảo quản thịt gia súc, gia cầm; sản xuất xúc xích, thịt giăm bông… Song song với đó, BAF Meat Bình Phước còn các hoạt động cho thuê kho bãi, nhà xưởng.
Sau khi thành lập, BAF Meat Bình Phước sẽ là một trong 13 công ty con của BAF Việt Nam, cùng chung hệ thống với một công ty liên doanh liên kết và một công ty liên doanh khác tại thị trường Myanmar.
BaF Việt Nam báo lãi ròng đạt gần 322 tỷ đồng
Năm ngoái, BaF Việt Nam báo lãi ròng đạt gần 322 tỷ đồng, gấp 7 lần năm liền kề trước đó (Đvt: tỷ đồng).
Hiện tại, kết quả kinh doanh trong năm 2021 cũng như kế hoạch kinh doanh trong năm 2022 của BAF Việt Nam sẽ được thông qua tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022, dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 3 tới đây.
Công ty cổ phần Nông nghiệp BAF Việt Nam được thành lập vào năm 2017 và có trụ sở đặt tại phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM. Trong đó, Công ty cổ phần Siba Holding do ông Trương Sỹ Bá làm đại diện theo pháp luật, là cổ đông lớn nhất với hơn 20% cổ phần.
BAF Việt Nam được định hướng trở thành Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp, chăn nuôi và chế biến thực phẩm nhờ xây dựng mô hình chuỗi khép kín các công đoạn sản xuất. Tất cả sẽ được kết hợp với nhau thành dây chuyền, từ nguyên liệu thô, nhà máy cung cấp cám, trang trại chăn nuôi, nhà máy giết mổ và chế biến thức ăn.

Tác giả bài viết: Hồng Phúc

Nguồn tin: Báo Đầu Tư

Tin tức khác

KHU CÔNG NGHIỆP MINH HƯNG SIKICO VINH DỰ NHẬN GIẢI  "KHU CÔNG NGHIỆP TIÊU  BIỂU 2022”

KHU CÔNG NGHIỆP MINH HƯNG SIKICO VINH DỰ NHẬN GIẢI "KHU CÔNG NGHIỆP TIÊU BIỂU 2022”

Chiều ngày 26/8/2022, tại Diễn đàn “Triển khai Nghị định 35/2022 về quản lý KCN,...

Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM - Bình Phước cùng đồng hành, tương trợ vì sự phát triển bền vững

Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM - Bình Phước cùng đồng hành, tương trợ vì sự phát triển bền vững

Vừa qua, Hội nghị Kết nối giao thương TP.HCM và Bình Phước đã được tổ chức tại...

Hạ tầng khu công nghiệp Minh Hưng Sikico tháng 6/2022

Hạ tầng khu công nghiệp Minh Hưng Sikico tháng 6/2022

MINH HƯNG SIKICO luôn mang tới cho Nhà đầu tư sự an tâm, tin tưởng trong suốt...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây